Bitbucket git thông tin đăng nhập nếu đăng ký với Google


268

Tôi có một tài khoản trên bitbucket.org mà tôi đã tạo bằng cách đăng ký với tài khoản Google của mình. Bây giờ mỗi khi tôi đăng nhập, tôi chỉ cần nhấp vào "Đăng nhập bằng Google" và điều đó thật tốt.

Làm thế nào tôi có thể truy cập repos của tôi từ dòng lệnh git? Nó yêu cầu tôi tên người dùng và mật khẩu. Tôi có một tên người dùng, nhưng không có mật khẩu. Làm thế nào để tôi đăng nhập sau đó?


7
Tháng 3 năm 2019 và đây vẫn là một quá trình mơ hồ và không có giấy tờ ... Tôi chưa bao giờ nghe nói về một ứng dụng mà thông tin đăng nhập vào trang web khác nhau giữa trang web và giao diện dòng lệnh. Giải thích về lý do tại sao điều này là cần thiết nên nổi bật hơn nhiều.
Oscar Bravo

1
Lần đầu tiên tôi sử dụng bitbucket và tôi vẫn gặp phải vấn đề tương tự này @ googlemail.com vào một tài khoản.
Peter Moses

Câu trả lời:


315

Bạn nên thực hiện thiết lập một lần để tạo " Mật khẩu ứng dụng " trong giao diện người dùng web Bitbucket với quyền ít nhất là đọc các kho lưu trữ của bạn và sau đó sử dụng nó trong dòng lệnh.

Làm thế nào để:

 1. Đăng nhập vào Bitbucket
 2. Bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở bên phải (bây giờ ở phía dưới bên trái)
 3. Chọn cài đặt Bitbucket
 4. Trong phần Quản lý truy cập, hãy tìm tùy chọn Mật khẩu ứng dụng ( https://bitbucket.org/account/sinstall/app-passwords/ )
 5. Tạo mật khẩu ứng dụng với quyền ít nhất là Đọc trong phần Kho lưu trữ . Một mật khẩu sẽ được tạo cho bạn. Hãy nhớ lưu nó, nó sẽ chỉ được hiển thị một lần!

12
Họ chỉ nên tạo mật khẩu sau lần kết nối đầu tiên bằng SSO ... Cảm ơn rất nhiều, bước này thực sự không rõ ràng. Bây giờ màn hình là [Nhấp vào hình đại diện phía dưới bên trái]> [cài đặt]> [Mật khẩu ứng dụng]> [Tạo mật khẩu ứng dụng]> Chọn nhiều tùy chọn (Thực hiện theo mong muốn của bạn) và voila. Lưu ý rằng tên người dùng là tên được chọn sau kết nối đầu tiên sử dụng Google SSO.
Nordes

Sử dụng cái gì làm "nhãn" và dùng cái gì làm "tên người dùng" trong trường hợp này?
Dims

2
Xin lỗi, nó sẽ không phải là tên người dùng tài khoản google. Nó sẽ là tên người dùng BitBucket được người dùng chọn tại thời điểm tạo tài khoản. Dù sao, câu trả lời của bạn đã giúp ngoại trừ vấn đề được đề cập.
Md. Sabbir Ahmed

1
tên người dùng được tìm thấy trên cùng một trang trong phần Chung> Cài đặt tài khoản> Cài đặt cấu hình Bitbucket>.
Prashant Saraswat

đây là câu trả lời đúng ... bây giờ nếu bạn có thể cho tôi biết tại sao cài đặt khóa ssh cũng không hoạt động! :)
mangonights

121

Đã giải quyết:

 • Đi vào màn hình đăng nhập và nhấp vào forgot my password.
 • Tôi đã nhập email tài khoản Google của mình và tôi nhận được liên kết đặt lại.
 • Khi bạn nhập vào đó một mật khẩu mới, bạn sẽ có id và mật khẩu bitbucket để sử dụng.

Mẫu vật:

git clone https://<bitbucket_id>@bitbucket.org/<repo>

2
Điều này sẽ giới thiệu sự cần thiết phải nhập mật khẩu khi đăng nhập trên trang web?
Người dùng1291

1
Tôi có thể làm cả hai cách
Alex

2
Hôm nay tôi nhận được một trang lỗi khi đặt lại mật khẩu; (rất buồn
Vlad

Chưa giải quyết cho tôi (chưa), sau 10 phút vẫn chờ đặt lại liên kết email mật khẩu.
BreakPhreak

Tôi đã nhận được một lỗi là tốt. Ngoài ra, sử dụng Đăng nhập với Google là để ngăn tạo (và có thể mất trong sự cố bảo mật) thông tin đăng nhập mới, do đó, "cách giải quyết" này đưa ra các vấn đề bảo mật.
user2530062

31

Đó là tháng 3 năm 2019, và tôi đã làm theo cách này:

 1. Truy cập https://id.atlassian.com/login/resetpassword
 2. Điền email của bạn và nhấp vào "Gửi liên kết khôi phục"
 3. Bạn sẽ nhận được một email, và đây là nơi mọi người làm hỏng nó. Đừng nhấp vào nút Đăng nhập vào tài khoản của tôi, thay vào đó, bạn muốn nhấp vào liên kết nhỏ bên dưới có nội dung khác, bạn có thể đặt lại mật khẩu cho tài khoản Atlassian của mình.
 4. Đặt mật khẩu như bình thường

Bây giờ hãy thử chạy các lệnh git trên thiết bị đầu cuối.

Nó có thể yêu cầu bạn thực hiện xác minh hai bước lần đầu tiên, chỉ cần làm theo các bước và bạn đã hoàn tất!


1
Bây giờ bạn không nhận được liên kết nhỏ trong bước thứ 3 vì họ đã thay đổi nó. Bạn nhận được một lần đăng nhập cho tất cả các sản phẩm Atlassian. Chỉ cần nhập mật khẩu mới và Voila
Damitha Raveendra

1
Điều này làm việc hoàn hảo. Cảm ơn vì đã tiết kiệm thời gian cho người bạn đời của tôi: D
jignesh

2
Kể từ tháng 7 năm 2019, đây dường như là một giải pháp hiệu quả. Kinda hiểu tình hình đã phát triển như thế nào đối với công ty Atlassian, nhưng một số gợi ý và tài liệu về UI bị bỏ lỡ. Rõ ràng 'đăng nhập bằng Google' là tốt cho những người chỉ muốn duyệt repos, nhưng không nhiều cho các nhà phát triển hoạt động thực tế.
Walter K

14

Một cách để bỏ qua điều này là bằng cách tạo một biến mật khẩu ứng dụng cụ thể.

 1. Cài đặt
 2. Mật khẩu ứng dụng
 3. Tạo mật khẩu ứng dụng

Và bạn có thể sử dụng dữ liệu được tạo passwordđể truy cập hoặc đẩy các cam kết từ thiết bị đầu cuối của mình, khi sử dụng Tài khoản Google để đăng nhập vào Bitbucket.


Sử dụng hình đại diện phía dưới bên trái; không phải là avator google trên cùng bên phải. Sau đó lưu ý rằng có thêm một bước, 1a) Chợ ứng dụng.
Oscar Bravo

Bạn đã chọn quyền nào? Kho lưu trữ đã đọc / ghi đủ cho khách hàng git cli chưa? A git pushlàm việc cho tôi chỉ với r / w.
Jörg Gottschlich

Tôi nghĩ rằng đây là giải pháp tốt nhất / hiện đại nhất về bảo mật: thông tin truy cập hạn chế, dành riêng cho công việc hàng ngày có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào từ tài khoản bitbucket của bạn, trong khi vẫn giữ mật khẩu tài khoản bitbucket của bạn.
Jörg Gottschlich2

Cập nhật vào tháng 9 năm 2019:

Toàn bộ quá trình này bây giờ dễ dàng hơn trước đây. Không thành vấn đề nếu phong cách xác thực của bạn là thường xuyên hoặc phụ thuộc vào Google , nó hoạt động bất kể. Thực hiện theo bốn bước đơn giản sau:

 • Truy cập liên kết này và nhập email của bạn.
 • Kiểm tra thư của bạn để biết email kích hoạt lại và nhấp vào nút lớn màu xanh trong đó.
 • Thay đổi mật khẩu của bạn!

Tôi hi vọng cái này giúp được. Chúc mừng mã hóa!


Hiện tại nó không hoạt động vì nó yêu cầu chúng tôi đăng nhập trực tiếp gmail một lần nữa.
Praveen Ojha

0

Bạn có thể đính kèm mật khẩu tài khoản Bitbucket "thích hợp" vào tài khoản của mình. Truy cập https://id.atlassian.com/manage/change-password (đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn) và sau đó nhập mật khẩu mới vào cả hộp mật khẩu cũ và mới. Bây giờ bạn có thể sử dụng địa chỉ email và mật khẩu mới này để truy cập vào tài khoản của bạn trên dòng lệnh.

Lưu ý: Mật khẩu ứng dụng là cách chính thức để thực hiện việc này (theo câu trả lời của @Christian Tingino), nhưng IMO chúng không hoạt động rất tốt. Không có cách nào để thay đổi mật khẩu, và chúng là những thứ rất khó sử d���ng để nhập vào dòng lệnh.


2
Tôi đã thử, nhưng các trường Mật khẩu cũ / mới đã bị vô hiệu hóa. Ngay cả con trỏ chuột cũng thay đổi để cho thấy bạn không thể nhập bất cứ thứ gì vào chúng ... Sau đó, tôi đóng tab, mở lại bằng Ctrl + T và các trường được bật. Tuy nhiên, nó yêu cầu mật khẩu cũ. Cả mật khẩu mới lẫn mật khẩu Google của tôi đều không hoạt động.
GuiRitter
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.