Làm cách nào để tải mô-đun đến máy chủ PulseAudio?


8

Gần đây tôi đã làm theo hướng dẫn này để đầu ra âm thanh đồng thời .

Nó hoạt động rất tốt nhưng bây giờ tôi có một tên rất lớn cho thiết bị ảo trong bảng điều khiển âm thanh làm cho nó mở rộng ra khỏi màn hình của tôi. Trong Bảng điều khiển âm thanh xung (pavucontrol), tôi đã thử nhấp chuột phải và sử dụng "Đổi tên thiết bị ..." nhưng một lỗi xuất hiện cho biết như sau:

Lỗi tôi gặp trong pavucontrol khi đổi tên thiết bị.

Câu hỏi logic tiếp theo của tôi là làm cách nào để tải module-device-managertrong máy chủ PulseAudio? Tôi đã thử googling nó nhưng không có gì tôi tìm thấy có liên quan.

Xin vui lòng giúp đỡ một chút? Tôi không quan tâm nó được đổi tên thành gì, tôi chỉ muốn bảng điều khiển vừa với màn hình của mình.

Tên hiện tại là "Đầu ra đồng thời cho Âm thanh nổi kỹ thuật số của bộ điều khiển Audi độ phân giải cao GF100, EMU20k2 [Dòng X-Fi Titanium] Âm thanh nổi tương tự, Âm thanh nổi kỹ thuật số điều khiển âm thanh độ phân giải cao (HDMI), Âm thanh nổi tích hợp âm thanh nổi"

Câu trả lời:


6

Để tải một mô-đun cụ thể vào máy chủ PA, bạn thêm nó vào /etc/pulse/default.pa:

load-module module-device-manager

Thay đổi cũng có thể được thực hiện trong thời gian chạy bằng cách sử dụng pacmd.


Đã thêm vào load-module module-device-managercuối /etc/pulse/default.pa, khởi động lại và bây giờ, hãy để tôi đổi tên thiết bị. Cảm ơn!
Elias Turner
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.