Màn hình đăng nhập iPhone loại nào?


7

Người giới thiệu tôi với Fedora bằng cách nào đó đã tạo màn hình đăng nhập của anh ấy để thay vì nhập mật khẩu, anh ấy đã sử dụng mật khẩu "kết nối các dấu chấm" phổ biến trên điện thoại. Ví dụ

Ví dụ về những gì tôi đang nói về

Trên màn hình cảm ứng / máy tính xách tay stylus của tôi, tôi cũng thích làm điều này. Tuy nhiên tôi dường như không thể tìm thấy plugin anh ấy đang sử dụng và tôi không còn liên lạc với anh ấy nữa. Các tìm kiếm khác nhau cho "Fedora kết nối đăng nhập dấu chấm" và "Đăng nhập iPhone Fedora" không có gì đáng ngạc nhiên khi không mang lại bất cứ điều gì.

Có ai tình cờ biết tên của plugin mà anh ta đang sử dụng cung cấp chức năng như thế này trong Fedora 15 không?


Anh ta đang sử dụng Gnome hay KDE? Tôi hỏi bởi vì nó có thể là một loại trình quản lý đăng nhập hoàn toàn mới hoặc chỉ là một loại đặc biệt gắn liền với trình quản lý đăng nhập gnome.
n0pe

@MaxMackie Anh ấy đang sử dụng Gnome. IIRC trình quản lý đăng nhập trông giống như mặc định chỉ với một tùy chọn mới để đăng nhập với hệ thống này, nhưng tôi có thể sai
TheLQ

Tôi dường như không thể tìm thấy bất cứ điều gì về điều này. Tôi đoán là hoặc anh ấy tự làm hoặc đó là một mánh khóe. Tôi nghĩ rằng điều này thật tuyệt vời khi không để lại dấu vết trên Internet :)
n0pe

Đáng buồn thay, tôi phải đồng ý với Max, tôi đã dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm bất kỳ gợi ý nào cho thấy ai đó đã làm điều này. nadda ... Mặc dù .... nếu ai đó rút một số mã ra khỏi Android ....
Zeb

@MaxMackie Tôi biết anh ấy đã không tự làm điều đó bởi vì anh ấy không phải là một lập trình viên. Đó không phải là một mánh khóe khi tôi thấy anh ta sử dụng nó nhiều lần
TheLQ

Câu trả lời:


1

Tôi cũng không tìm thấy gì, nhưng tôi mạo hiểm đoán rằng điều đó tương đối dễ thực hiện với Gnome. Giao diện Gnome 3 được cung cấp bởi CSS và các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm JavaScript, Python, Vala và C / C ++. Tôi tin rằng nó cũng có API để phản hồi màn hình cảm ứng. live.gnome.org cũng đề cập đến việc có tùy chọn "mật khẩu vuốt", do đó, có thể / có thể được tích hợp (hoặc có thể truy cập bằng tiện ích mở rộng).

Nếu bạn biết / sẵn sàng học một số CSS và ngôn ngữ kịch bản, có lẽ bạn có thể tự xây dựng nó. Vì, như các ý kiến ​​đã nói, tôi nghi ngờ điều gì đó tuyệt vời này sẽ không để lại dấu vết trên Internet, tôi mạo hiểm đoán đó là một điều tùy chỉnh, có lẽ là một người bạn của anh ấy đã làm?

Nếu bạn không thể / không muốn đi sâu vào mã, thì tôi sẽ thử mở rộng tìm kiếm của mình một chút sang Gnome 3 (thay vì chỉ Fedora) và các tiện ích mở rộng / chủ đề "màn hình cảm ứng".


0

Đây là một giải pháp nhanh chóng trước khi các plugin đăng nhập thực sự có thể được tìm thấy.

 1. Cài đặt easystroke( Mẹo & thủ thuật Easystroke ).

 2. Bây giờ đến phần thú vị. Chỉnh sửa /etc/gdm/Init/Defaultbằng cách thêm

  / usr / bin / Easystroke -g &

  ngay trước đó exit 0

 3. Đi đến người chào, bạn sẽ thấy cửa sổ chương trình Easystroke. Trong phần Actions/Applicationschọn cửa sổ chào của bạn để chương trình duy nhất hoạt động và sau đó thay đổi từ các nút tùy chọn, v.v. tùy thích.

 4. Đăng nhập bình thường.

 5. Chạy nó như root. Tạo một cử chỉ bằng văn bản và nhập mật khẩu của bạn vào đó (Như một lưu ý phụ. Đây là một ý tưởng thực sự tồi tệ trừ khi bạn chỉ chơi xung quanh và tạo mẫu) Tạo một cử chỉ bạn muốn.

 6. Xóa -gkhỏi /etc/gdm/Init/Default.

 7. Lần tới khi bạn đăng nhập, bạn sẽ có thể "tự động" mật khẩu của mình bằng cử chỉ bạn đã thực hiện.

Đây chỉ là một ví dụ làm thế nào để thêm nhiều tùy chọn đăng nhập khá dễ dàng vào gdm, nhưng hầu hết chúng đều có một số cảnh báo.

Xem thêm: Mẹo & thủ thuật TabletPc

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.