jetbrains-hộp công cụ tải đến một màn hình trống


9

Trong khoảng một tháng qua, tôi đã cố gắng để hộp công cụ jetbrains hoạt động. Nó được sử dụng để làm việc (và là cách tôi cài đặt IntelliJ IDEA và Gogland.) Khi tôi đi cập nhật IDEA

Tôi hiện đang sử dụng Arch. Dưới đây là những điều tôi đã thử.

 1. Đang tải hộp đựng máy bay phản lực từ bên trong Sway.
 2. Cài đặt lại jetbrains-hộp công cụ từ aur.
 3. Cài đặt lại jetbrains-hộp công cụ từ trang web Jetbrains.
 4. Ra mắt nó với --disable-gpu
 5. Xóa ~ / .local / share / JetBrains / Hộp công cụ
 6. Googling tất cả các tin nhắn mà tôi nhận được.
 7. Đang tải jetbrains-hộp công cụ trong các DE khác nhau. Tôi đã thử Gnome, KDE và i3.

Tệp cài đặt (~ / local / share / JetBrains / Toolbox / .sinstall.json), ngay cả sau khi bị xóa bởi hành động số 5, vẫn có thể tạo lại, vì vậy tôi cho rằng có một cái gì đó, ở đâu đó trên hệ thống tệp của tôi rằng nó không phải là ' t đi Đây là những gì tôi nghĩ có thể gây ra vấn đề. Tôi đã xác minh rằng tệp cài đặt đã bị xóa bằng cách xem thư mục thùng rác của Thunar. Tuy nhiên, thực hiện tìm kiếm địa chỉ email của tôi (có trong tệp cài đặt) từ ripgrep không cho thấy bất cứ điều gì liên quan.

Đây là những lệnh tôi đã chạy:

 1. cd ~/ sudo rg --hidden "MY_EMAIL_HERE" >> ~/Desktop/home_search.txt
 2. cd /usr/ sudo rg --hidden "MY_EMAIL_HERE" >> ~/Desktop/home_search.txt

Các kết quả có liên quan duy nhất của điều này là: .local/share/JetBrains/Toolbox/.settings.json: "email": "MY_EMAIL_HERE", .local/share/Trash/files/Toolbox/.settings.json: "email": "MY_EMAIL_HERE",

Tôi không thành thạo chính xác với Linux, nhưng tôi đã yêu cầu trợ giúp về vấn đề này trong một thời gian. Nếu bạn có lời khuyên nào, xin hãy kiên nhẫn với tôi. Tôi có thể hơi ngu ngốc.

Khi tôi chạy nó từ thiết bị đầu cuối, đây là thông báo hiển thị:

[email protected] ~/D/jetbrains-toolbox-1.2.2314> ./jetbrains-toolbox [0415/155414:WARNING:resource_bundle.cc(311)] locale_file_path.empty() for locale

Đây là thông báo thỉnh thoảng sẽ hiển thị thông qua thông báo trên khay hệ thống (nó không sử dụng trình nền thông báo của tôi):

failed to find application to url: share/jetbrains-toolbox/jetbrains-toolbox

Có lẽ tôi cần một số thư mục trong / usr / share hoặc ~ / .local / share có tên jetbrains-toolbox? Tôi không có thư mục đó ở một trong hai vị trí.

Đây là hai tệp nhật ký. Một là từ việc thực thi ToolBox và để nó mở một chút. Một cách khác là từ việc gỡ cài đặt ToolBox khỏi aur và xóa ~ / .local / share / JetBrains / Toolbox và để nó mở một chút. Họ đã được dán nhãn thích hợp. https://gist.github.com/gonzalezjo/4cf09eb4b7ad849df5557fd297a7061c

Khi tôi mở ToolBox, tôi được chào đón với màn hình đen. Sau khoảng 15 giây, nó trở thành màu trắng. Đây là một bộ sưu tập imgur trưng bày này. http://imgur.com/a/JS08D

(Lưu ý: Tôi không có đủ danh tiếng để bao gồm những hình ảnh này dưới dạng hình ảnh riêng biệt trong khi vẫn bao gồm một liên kết đến nhật ký. Xin lỗi về điều đó: \)

Từ lúc màn hình đen hiển thị đến lúc nó chuyển sang màu trắng, tôi đã giảm thời gian xuống trung bình 13,7 giây bằng ứng dụng đồng hồ bấm giờ trên điện thoại và ba thử nghiệm. Từ lúc tôi gõ ./jetbrains-toolbox đến lúc nó chuyển sang màu trắng, trung bình khoảng 16,1 giây. Một lần nữa, ba thử nghiệm.

CPU của tôi là Haswell i7 (i7-4790k) và GPU của tôi là Pascal (GTX 1050 của Nvidia). Tôi nghĩ rằng có thể đây có thể là trình điều khiển đồ họa hoặc liên quan đến X (hoặc cả hai? Tôi không biết gì ở đây.) Dựa trên trải nghiệm đáng sợ khi nâng cấp trình điều khiển đã ngăn tôi vào DE. Trải nghiệm đó đã được giải quyết sau khi xorg (hoặc một cái gì đó tương tự?) Và nvidiagói đã được cài đặt lại.

Theo nvidia-smi, phiên bản trình điều khiển của tôi là:

NVIDIA-SMI 378.13 Driver Version: 378.13

Tôi đã cố gắng cung cấp tất cả thông tin tôi có thể, nhưng nếu cần bất cứ điều gì khác, tôi rất vui lòng cung cấp.


Nó sẽ được sửa trong bản phát hành .5xxx của Jetbrains. Tôi thậm chí đã liên kết nhiệm vụ lỗi từ trình theo dõi của họ với các diễn đàn Arch.
Kaspar

Câu trả lời:2

Vì vậy, tôi đã dành khoảng một tháng vật lộn với các gói và tải xuống ở khắp mọi nơi, với hàng tấn googling, hỏi xung quanh, v.v., không có kết quả. Tôi đã thực hiện bài đăng này và trong vòng khoảng một giờ, loay hoay trong trình quản lý tệp của mình, hoàn toàn không biết gì, tôi bằng cách nào đó đã xoay sở để khắc phục điều này. Welp. Xin lỗi ... Đây chính xác là những gì tôi đã làm. Chiến thắng cho sự tuyệt vọng, tôi đoán?

 1. Cài đặt jetbrains-toolboxgói từ AUR.

 2. Đi đến /opt/JetBrains/Toolbox(tìm thấy bằng cách nhìn vào PKGBUILD)

 3. Điều hướng để /opt/JetBrains/Toolbox/bin/tìm jetbrains-toolbox, một thực thi. Tôi đã sao chép nó vào một thư mục tôi làm trong các tài liệu có tên ToolboxResearch/.
  (Chạy mkdir -p ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted, rồi chạy cp /opt/JetBrains/Toolbox/bin/jetbrains-toolbox ~/Documents/ToolboxResearch).

 4. Hướng đến ~/Documents/ToolboxResearch

 5. Giải nén nó bằng Ark vào Extractedthư mục.

 6. Bạn nên có một hệ thống phân cấp tệp trông giống như vậy : ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/. Tôi đã sao chép nó từ thanh đường dẫn tệp c��a Thunar, trình quản lý tệp mà tôi chọn, vì vậy nếu tôi mắc lỗi ở bất kỳ đâu cho đến thời điểm này, bạn có thể yên tâm rằng phần này là chính xác.

 7. Để tránh nhầm lẫn với /usr/usr/, tôi chạy mv ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/usr ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/store.

 8. Tôi đã chỉnh sửa ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/Jetbrains Toolboxđể có những nội dung này:

  Type=Application
  Name=JetBrains Toolbox
  Exec=/home/john/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/store/bin/jetbrains-toolbox %u
  Icon=/store/share/jetbrains-toolbox/toolbox.svg
  StartupNotify=false
  Terminal=true
  MimeType=x-scheme-handler/jetbrains;
  

  Những thay đổi tôi đã thực hiện được đặc biệt giới hạn Exec, IconTerminal. Tôi đã thay đổi Terminalđến truechỉ để xem những gì nó đã làm và tôi đã thay đổi IconExecđể phản ánh các đường dẫn tập tin mới. Tôi rất nghi ngờ rằng điều này đã làm bất cứ điều gì mặc dù.

  Bạn sẽ muốn thay đổi "john" để phản ánh thư mục chính của bạn thay vì của tôi.

 9. Tôi đã mở ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/store/bin/jetbrains-toolbox(một lần nữa, dán sao chép từ Thunar) trong trình chỉnh sửa của mình và chỉnh sửa dòng 5, bắt đầu bằng path=. Tôi đã thay đổi nó thành path=~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/store/share/$app.

 10. Điều hướng đến ~/Documents/ToolboxResearch/Extracted/jetbrains-toolbox/store/bin/trong thiết bị đầu cuối của tôi.

 11. Đã chạy ./jetbrains-toolbox

 12. Nó đã làm việc!

Xin lỗi vì đã làm bài này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ phát hiện ra điều này ngay sau khi tôi thực hiện nó. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi là vô vọng.

Nếu ai đó có vấn đề này và không thể khắc phục ngay cả sau khi đọc nó, bạn có thể để lại câu trả lời và tôi hy vọng có thể giúp bạn. Tôi xin lỗi nếu lời giải thích này không rõ ràng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.